Chậu hoa lan hồ điệp ĐẸP chưng tết 2020 - Đặt ngay GIẢM 10%

Còn hàng

14.500.000 Đ

Lan hồ điệp – Biểu tượng của sự đầy đủ, may mắn và tài lộc ngày đầu năm mới

Chưng hoa lan ngày Tết là biểu tượng của sự đầy đủ, may mắn và tài lộc. Chính vì thế mà xu hướng lựa chọn những chậu lan hồ điệp đẹp chưng tết 2020 năm nay cũng ngày một nhiều hơn so với những năm trước. Từ lâu, hoa lan hồ điệp đã là một món quà tuyệt vời, là nét đặc trưng và là nghệ thuật giao tiếp hoàn hảo để bạn tặng vào ngày tết Nguyên Đán...Vậy nên, những chậu lan hồ điệp tặng Tết 2020 sẽ giúp chúng ta dễ dàng thể hiện được tình cảm yêu thương và ngọt ngào của mình đến với khách hàng, đối tác của mình thay cho những lời chúc an khang và thịnh vượng, vạn sự như ý.. Loài hoa này chính là sứ giả truyền tải thông điệp yêu thương một cách nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa.
 
Chậu hoa lan hồ điệp đẹp chưng tết 2020

(Chậu hoa lan hồ điệp màu xanh táo hay còn gọi là màu vàng chanh, được thiết kế 40 cành hoa vào chậu sứ cao cấp có họa tiết sang trọng. Sản phẩm rất phù hợp để tặng đối tác, khách hàng hay người thân vào dịp tết Nguyên Đán 2020 thay cho lời chúc năm mới vô cùng ý nghĩa)

 
Những ý nghĩa mà loài hoa này mang đến thật tuyệt phải không nào. Giờ đây chắc hẳn bạn đã biết được vì sao nên chưng hoặc tặng hoa lan hồ điệp vào dịp tết 2020 này cho khách hàng, đối tác rồi đúng không nào. Hãy nhanh tay để sở hữu món quà ý nghĩa và độc đáo này nhé!

Sản phẩm liên quan