Nhận trang trí và thiết kế chậu lan hồ điệp đẹp theo yêu cầu Quý khách hàng ! Mua bán Chậu lan hồ điệp đẹp, chậu lan hồ điệp đẹp phối màu, lan hồ điệp đẹp, lan hồ điệp đẹp nhiều màu ghép chậu, bán chậu lan hồ điệp đẹp cành trắng, lan hồ điệp vàng đẹp giá rẻ, giò hoa lan hồ điệp tím đẹp , lan hồ điệp hồng chậu sứ, lan hồ điệp đẹp màu xanh dương ghép chậu gỗ, cung cấp sỉ và lẻ lan hồ điệp đẹp nhất, lan hồ điệp đỏ cắt cành, giá bán lan hồ nhiều màu đẹp giá rẻ, cửa hàng bán lan hồ điệp đẹp nhất, shop bán hoa lan hồ điệp đẹp giá rẻ nhất thị trường, lan hồ điệp Đài Loan đẹp, lan hồ điệp Đà Lạt đẹp. 

MỘT CHẬU LAN HỒ ĐIỆP ĐẸP ĐƯỢC TẶNG VÀO NHỮNG DỊP NÀO ? 

Chậu hoa lan hồ điệp đẹp được ghép cành với nhiều màu sắc khác nhau và kết hợp với chậu gỗ hoặc chậu sứ kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...

Ý NGHĨA MÀU SẮC KHÁC NHAU CỦA HOA LAN HỒ ĐIỆP

Lan hồ điệp màu xanh: rất hiếm do đó nó là biểu tượng cho sự cao quý, quý giá. Ngoài ra nó còn là biểu tượng cho sự tâm linh và thiền định.

Lan hồ điệp màu trắng: là biểu tượng của sự ngây thơ, xinh đẹp và trang trọng. Bạn có thể dùng chậu hoa lan hồ điệp trắng làm món quà để tặng cho người thân yêu của mình

Lan hồ điệp màu hồng: tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc, và ngây thơ. Vì vậy một chậu lan hồ điệp hồng là món quà có ý nghĩa cho ngày kỷ niệm đám cưới tại các shop hoa lan hồ điệp.

Lan hồ điệp màu vàng: tượng trưng cho tình bạn và sự khởi đầu mới. Vì vậy bạn có thể dùng một chậu lan hồ điệp để làm hoa khai trương

Lan hồ điệp màu tím (lavender): là biểu tượng của sự dung thứ, sang trọng và vẻ đẹp nữ tính. Đây là món quà thích hợp để tặng cho mẹ trong ngày 8-3 nhé.

Lan hồ điệp màu đỏ tía: tượng trưng cho hoàng gia, sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Bạn có thể dùng nó để làm hoa tặng sếp nam nhé.