Chậu lan hồ điệp cao cấp ghép 30 cành tím đẹp nhất TMS-45

Còn hàng

8.250.000 Đ

- Với trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề nhận trang trí lan hồ điệp, shop chúng tôi cam kết sản phẩm do chúng tôi làm ra luôn được khách hàng tin tưởng đón nhận và sử dụng lâu dài. Đây là Chậu Lan Hồ Điệp Tím với 30 cành hoa Tím rực rỡ, hoa đường kính to nhập khẩu từ Đài Loan sẽ là mẫu chậu Lan làm bạn bất ngờ trước sự rực rỡ của những cành hoa lan được cắm đều mọi phía làm cho sản phẩm trông rất đặc biệt và xum tụ, cành hoa dài, nhiều hoa to đồng đều nổi bật giữa đám đông

Chậu lan hồ điệp lớn 30 cành sẽ là món quà giá trị để quảng bá thương hiệu cá nhân, hình ảnh công ty, dấu ấn trọng đại, món quà ý nghĩa khi chậu hoa giữ được hơn vài tháng mà hoa không bị nhanh tàn so với các sản phẩm hoa tươi khác, hoa Lan Hồ Điệp Tím với chất lượng hoa đảm bảo về tiêu chí Bền – Đẹp đó là lý do sự tin yêu và là sản phẩm được đặt mua nhiều nhất của chúng tôi.

Mẫu Chậu lan hồ điệp tím này được ghép với nhau kết hợp với chậu gỗ hoặc chậu sứ kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan