Nhận trang trí và thiết kế chậu lan hồ điệp đa sắc màu theo yêu cầu Quý khách hàng ! Chậu lan hồ điệp đa sắc màu, chậu lan hồ điệp phối nhiều màu, lan hồ điệp đẹp, lan hồ điệp nhiều màu ghép chậu, bán chậu lan hồ điệp cành trắng, lan hồ điệp vàng giá rẻ, giò hoa lan hồ điệp tím, lan hồ điệp hồng chậu sứ, lan hồ điệp xanh dương ghép chậu gỗ, cung cấp sỉ và lẻ lan hồ điệp, lan hồ điệp đỏ cắt cành, giá bán lan hồ nhiều màu, cửa hàng bán lan hồ điệp, shop bán hoa lan hồ điệp giá rẻ nhất thị trường, lan hồ điệp Đài Loan, lan hồ điệp Đà Lạt. 

LAN HỒ ĐIỆP PHỐI GHÉP NHIỀU MÀU ĐƯỢC TẶNG VÀO NHỮNG DỊP NÀO ?

Chậu hoa lan hồ điệp được ghép cành với nhiều màu sắc khác nhau và kết hợp với chậu gỗ hoặc chậu sứ kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...

Ý NGHĨA MÀU SẮC KHÁC NHAU CỦA HOA LAN HỒ ĐIỆP

Lan hồ điệp màu xanh: rất hiếm do đó nó là biểu tượng cho sự cao quý, quý giá. Ngoài ra nó còn là biểu tượng cho sự tâm linh và thiền định.

Lan hồ điệp màu trắng: là biểu tượng của sự ngây thơ, xinh đẹp và trang trọng. Bạn có thể dùng chậu hoa lan hồ điệp trắng làm món quà để tặng cho người thân yêu của mình

Lan hồ điệp màu hồng: tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc, và ngây thơ. Vì vậy một chậu lan hồ điệp hồng là món quà có ý nghĩa cho ngày kỷ niệm đám cưới tại các shop hoa lan hồ điệp.

Lan hồ điệp màu vàng: tượng trưng cho tình bạn và sự khởi đầu mới. Vì vậy bạn có thể dùng một chậu lan hồ điệp để làm hoa khai trương

Lan hồ điệp màu tím (lavender): là biểu tượng của sự dung thứ, sang trọng và vẻ đẹp nữ tính. Đây là món quà thích hợp để tặng cho mẹ trong ngày 8-3 nhé.

Lan hồ điệp màu đỏ tía: tượng trưng cho hoàng gia, sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Bạn có thể dùng nó để làm hoa tặng sếp nam nhé.