Nhận trang trí và thiết kế chậu lan hồ điệp chúc mừng theo yêu cầu Quý khách hàng ! Chậu lan hồ điệp chúc mừng khai trương, Chậu lan hồ điệp chúc mừng sinh nhật, Chậu lan hồ điệp chúc mừng tân gia, lan hồ điệp tặng khai trương, lan hồ điệp tặng sinh nhật, lan hồ điệp mừng thọ ông bà, lan hồ điệp tặng mẹ, lan hồ điệp tặng bạn gái, lan hồ điệp chúc mừng 8/3, lan hồ điệp chúc mừng ngày 20/10, lan hồ điệp tặng đối tác, Chậu lan hồ điệp chúc mừng lễ khởi công, cung cấp sỉ và lẻ lan hồ điệp tím, giá bán lan hồ điệp tím, cửa hàng bán lan hồ điệp, shop bán hoa lan hồ điệp giá rẻ nhất thị trường.
 

LAN HỒ ĐIỆP & Ý NGHĨA MÀU SẮC CỦA TỪNG LOẠI

Lan hồ điệp màu xanh: rất hiếm do đó nó là biểu tượng cho sự cao quý, quý giá. Ngoài ra nó còn là biểu tượng cho sự tâm linh và thiền định.

Lan hồ điệp màu trắng: là biểu tượng của sự ngây thơ, xinh đẹp và trang trọng. Bạn có thể dùng chậu hoa lan hồ điệp trắng làm món quà để tặng cho người thân yêu của mình

Lan hồ điệp màu hồng: tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc, và ngây thơ. Vì vậy một chậu lan hồ điệp hồng là món quà có ý nghĩa cho ngày kỷ niệm đám cưới tại các shop hoa lan hồ điệp.

Lan hồ điệp màu vàng: tượng trưng cho tình bạn và sự khởi đầu mới. Vì vậy bạn có thể dùng một chậu lan hồ điệp để làm hoa khai trương

Lan hồ điệp màu tím (lavender): là biểu tượng của sự dung thứ, sang trọng và vẻ đẹp nữ tính. Đây là món quà thích hợp để tặng cho mẹ trong ngày 8-3 nhé.

Lan hồ điệp màu đỏ tía: tượng trưng cho hoàng gia, sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Bạn có thể dùng nó để làm hoa tặng sếp nam nhé.