Chậu lan hồ điệp chúc mừng năm mới 12 cành trắng TRMS-107

Còn hàng

3.300.000 Đ

Có nên trưng hoa lan hồ điệp trắng vào ngày tết nguyên đán

- Về ý nghĩa Lan Hồ Điệp Trắng là màu lan được nhiều khách hàng chọn lựa bởi màu sắc thuần khiết, trong sáng, sang trọng và quý phái. Đối với những mẫu chậu Lan Hồ Điệp Đẹp nói chung và chậu Lan Hồ Điệp Trắng 12 cành nói riêng này đã khẳng định được vị trí của hoa Lan Hồ Điệp trên thị trường hoa cảnh Việt Nam. Những mẫu chậu Lan Hồ Điệp nhiều màu rực rỡ luôn là tâm điểm làm thu hút sự chú ý của mọi người và càng đặc biệt hơn với chậu được trang trí bởi một màu hoa lan duy nhất càng làm sản phẩm thêm sang trọng và giá trị trong cuộc sống.

 

Chau-lan-ho-diep-tet-2019

Màu trắng tinh khiết và trong sáng là điểm nổi bật của chậu hoa lan hồ điệp 12 cành

 

- Bạn muốn chọn một mẫu chậu lan hồ điệp để tặng chúc mừng năm mới 2019 cho công ty khách hàng thì mẫu chậu Lan Hồ Điệp Trắng 12 cành là sản phẩm hợp lý nhất và không thể bỏ qua, chậu gồm 12 cành hoa Lan Hồ Điệp màu trắng chất lượng hoa to đồng đều tiêu chuẩn nhập khẩu về từ Đài Loan kết hợp phối ghép với chậu nhập khẩu men sứ cao cấp tạo hình gợn sóng , không những thế chậu hoa lan còn được thêm nơ hoặc ruy băng nhiều màu sẽ làm bạn và khách hàng hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng hoa của shop.

Mẫu Chậu lan hồ điệp trắng này được ghép với nhau kết hợp với chậu sứ kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan