Chậu lan hồ điệp vàng 10 cành (chậu composite) VMS-47

Còn hàng

3.500.000 Đ

Mẫu chậu hoa lan hồ điệp vàng 10 cành thiết kế lạ mắt

- Sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích, chậu Lan Hồ Điệp Vàng 10 cành được trang trí cầu kỳ đẹp mắt theo phong cách thuyền hoa chở đầy may mắn với 10 cành hoa Lan màu vàng tươi được cắm vào chậu chất liệu composite nhập nhẩu kết hợp với cây xanh lá nhỏ thêm phần sinh động và tự nhiên không đụng hàng, 10 cành hoa được cắm cao và trang trí lạ mắt sẽ là món quà giá trị và đặc biệt dành tặng người mình yêu thương.

 

Ban-lan-ho-diep-tai-ha-noi

Mẫu chậu lan hồ điệp 10 cành vàng VMS-47 được chi nhánh shop lan hồ điệp tại Hà Nội thiết kế theo yêu cầu của khách

 

- Chậu Lan 10 cành Vàng chất lượng hoa đảm bảo sẽ luôn tươi mới trong vòng 3-5 tuần. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu trang trí, quà tặng, màu sắc tươi sáng năng động, rực rỡ mỗi ngày. Lan hồ điệp màu vàng: tượng trưng cho tình bạn và sự khởi đầu mới. Vì vậy bạn có thể dùng một chậu lan hồ điệp để làm hoa khai trương, tân gia hoặc tặng khách hàng vip, đối tác lâu dài.

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan