Chậu lan hồ điệp mini 6 cành AMS-01

Còn hàng

1.800.000 Đ

HOA LAN HỒ ĐIỆP MINI ĐƯỢC TẶNG VÀO NHỮNG DỊP NÀO ?

- Tiểu Hồ Điệp hay còn gọi là Lan Hồ Điệp Mini, với Chậu Lan Tiểu Hồ Điệp gồm 6 cành hoa Tiểu Lan màu Trắng Hồng đặc biệt, màu sắc đậm đà và dễ thương với nhiều cành phụ, nhiều nụ. Chậu lan hồ điệp mini được cắm và trang trí hấp dẫn với chậu sứ vuông, lá xanh trang trí làm nổi bật 5 cành hoa Lan Tiểu Hồ Điệp nhỏ nhỏ xinh xinh bên trên. Sản phẩm chậu Tiểu Hồ Điệp phù hợp với nhiều dịp như sinh nhật, quà tặng và những sự kiện cần sự tươi trẻ, với vẻ đẹp và nét đặc biệt riêng nên Tiểu Lan Hồ Điệp được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan.

- Những cành lan tiểu hồ điệp trắng này được ghép với nhau kết hợp với chậu gỗ hoặc chậu sứ kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...
 Sự hài hòa trong thiết kế giúp chậu lan hồ điệp mini đẹp và sang trọng hơn
 

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.
- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan