Chậu lan hồ điệp mini 10 cành sọc tím AMS-18

Còn hàng

2.900.000 Đ

VÌ SAO NÊN CHỌN CHẬU HOA LAN TIỂU HỒ ĐIỆP LÀM QUÀ TẶNG ?

- Thường những loài như hoa Hồng có những loài hoa to, nhiều cánh nhiều màu và cũng có loài hoa hồng chỉ nhỏ nhỏ nhưng rất nhiều hoa đó là hoa hồng tiểu muội hoặc hoa hồng leo. Nếu bạn đã từng yêu và thích những bông hoa hồng nhỏ đó thì hoa Lan Tiểu Hồ Điệp cũng vậy, Chậu Lan Hồ Điệp mini giá rẻ với những bông hoa nhỏ nhỏ, cánh hoa không to như thường thấy mà là những cành hoa nhỏ với nhiều cành, nhiều màu khác nhau sẽ làm bạn cảm thấy thích thú khi nhìn thấy chúng.

- Được thiết kế đơn giản và lạ mắt, Chậu Lan Tiểu Hồ Điệp 10 cành với những bông hoa nhỏ đẹp màu sọc tím được ghép vào chậu đan lát cùng phụ kiện trang trí sẽ là món quà ý nghĩa cho những bạn yêu thích sự nhỏ bé và dễ thương.
 

Hoa-lan-ho-diep-mini

Với tông hoa màu tím nhẹ nhàng kết hợp chậu đan lát, sản phẩm phù hợp tặng cho phái nữ

 

- Những cành lan tiểu hồ điệp sọc tím này được ghép với nhau kết hợp với chậu cao cấp kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.
- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

Chau-lan-ho-diep-mini-dep

Sự kết hợp của 10 cành hoa lan hồ điệp mini sẽ là món quà ý nghĩa và tuyệt vời nhất

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan