Chậu lan hồ điệp màu vàng 12 cành VMS-30

Còn hàng

3.600.000 Đ

Chậu hoa lan hồ điệp vàng 12 cành xinh xắn và rực rỡ

- Tuy không giống như những loại hoa lan màu tím hay trắng bông to, cành dài nhưng đừng vì thế mà chê hoa lan hồ điệp màu vàng này là xấu. Ở đời ai cũng có ưu điểm và khuyết điểm, nên lan hồ điệp màu vàng cũng vậy tuy là cành ngắn bông nhỏ nhưng đổi lại những bông hoa lại nhiều và sum xê, tạo cảm giác xinh xinh nhìn rất dễ thương. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một chậu lan hồ điệp vàng đẹp nhất để tặng người thân, bạn bè nhé !

 

Chau-lan-ho-diep-vang-mini

Với chậu lan hồ điệp vàng 12 cành may mắn là sự lựa chọn số 1 cho quý khách hàng cần một món quà tặng ý nghĩa

 

- Để có được một Chậu hoa lan hồ điệp đẹp đó là một kì công, những cành lan vô tri vô giác sẽ được chúng tôi ghép với nhau kết hợp với chậu sứ kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan