Chậu lan hồ điệp vàng 5 cành hoa mini AMS-02

Còn hàng

1.500.000 Đ

HIỂU NHƯ THẾ NÀO VỀ HOA LAN HỒ ĐIỆP MINI ?

- Hoa lan Tiểu Hồ Điệp hay còn gọi là Lan Hồ Điệp Mini, Chậu Lan Tiểu Hồ Điệp 5 cành vàng nhẹ đặc biệt, không như hoa Lan Hồ Điệp Trắng hay tím bông to, cành dài, Tiểu Lan Hồ Điệp với những bông hoa nhỏ hơn, cành ngắn dễ thương và nhiều hoa kết chùm, hoa được cắm vào chậu sứ thấp loại tròn, được trang trí thủ công với rêu cỏ xung quanh rất đẹp mắt là món quà vô cùng ý nghĩa và dễ thương dành tặng cho người thân yêu.

- Chậu lan tiểu hồ điệp vàng 5 cành này là sự kết hợp với chậu sứ trắng kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...
 

Chau-lan-ho-diep-vang-mini

Sự kết hợp giữa tông hoa vàng và chậu sứ trắng sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho mẫu chậu lan hồ điệp mini 5 cành màu vàng


- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.
- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan