Chậu lan hồ điệp vàng 25 cành sang trọng VMS-49

Còn hàng

7.900.000 Đ

Đặc điểm nổi bật của chậu lan hồ điệp vàng 25 cành hoa

- Lan Hồ Điệp được ghép vào chậu men kiểu chiếc thuyền gồm 25 cành hoa màu Vàng chói rực rỡ với nhụy hoa tim tím ưa nhìn, 25 cành hoa Lan được cắm vào chậu men sứ trắng dùng trong trồng Lan nên làm cho chậu trông tự nhiên và sang trọng hơn hơn nhiều, sản phẩm được trang trí cùng hoa nơ phụ kết hợp với lá dây leo sẽ là một món quà vô cùng sang trọng, tao nhã cho nơi đặt sản phẩm hoặc nơi trưng bày.. Lan hồ điệp màu vàng: tượng trưng cho tình bạn và sự khởi đầu mới. Vì vậy bạn có thể dùng một chậu lan hồ điệp để làm hoa khai trương, tân gia hoặc tặng khách hàng vip, đối tác lâu dài.

 

Chau-lan-ho-diep-vang-dep

Sản phẩm chậu lan hồ điệp vàng VMS-49 được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội đặt hàng

 

- Với chậu lan hồ điệp 25 cành vàng sang trọng, kèm thêm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan