Chậu lan tiểu hồ điệp trắng 9 cành AMS-06

Còn hàng

2.700.000 Đ

Vẻ đẹp khác biệt của hoa lan tiểu hồ điệp (lan hồ điệp mini)

- Chậu Lan Tiểu Hồ Điệp mini với 9 cành Mãn Thiên Bạch, rất nhiều cành nhiều hoa sum xê chen nhau khoe sắc trước ánh bình minh. Chín cành hoa trắng  được cắm vào chậu bầu thấp màu nâu kết hợp cùng cây trang trí sẽ là món quà chúc mừng khai trương, sinh nhật, tân gia... vô cùng ấm áp dành cho bạn đến từ những bông hoa Lan Tiểu Hồ Điệp nhập khẩu.

- Nếu bạn đã từng yêu thích những bông hoa to cành dài thì chậu Lan Tiểu Hồ Điệp 9 cành hoa mini là sản phẩm đáng được bạn chú ý nhiều hơn, điểm nhấn ở đây là những bông hoa nhỏ nhỏ xinh xinh. So với chậu Lan Hồ Điệp Lớn thường với những bông hoa to cành dài thì những chậu Lan Tiểu Hồ Điệp nhiều cành lại có sức cuốn hút riêng của nó, những bông hoa nhỏ be bé, màu sắc rực rỡ cùng nhiều cành, nhiều hoa hơn sẽ làm bạn tràn ngập sức sống khi cầm chúng trên tay hoặc đặt tại văn phòng hay bàn làm việc mà bạn sẽ không thể rời mắt khỏi chúng.
 

Chau-lan-ho-diep-mini-mau-trang

Chậu lan hồ điệp mini 9 cành trắng với thiết kế sang trọng và đẹp mắt

 

- Chậu hoa lan tiểu hồ điệp trắng kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.
- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan