Chậu lan hồ điệp vàng 30 cành đại cát đại lợi VMS-38

Còn hàng

8.400.000 Đ

Món quà ý nghĩ trưng ngày tết nguyên đán - Chậu hoa lan hồ điệp đại cát đại lợi

- Với số lượng hoa khủng nhất được ghép từ trước trước đến nay là chậu hoa lan hồ điệp 200 cành thì với 30 cành hoa Lan vàng này được vô chậu tự nhiên, với những bông hoa vàng rực rỡ xinh xắn,chất lượng hoa nhập khẩu sẽ làm bạn hài lòng về sản phẩm. So với hoa Lan Hồ Điệp màu Trắng hay Tím thì màu Vàng tuy có đường kính hoa nhỏ, cành ngắn hơn nhưng vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi màu sắc tươi sáng và ý nghĩa mang lại sự may mắn cho những khởi đầu mới. Phù hợp đặt ỡ những đại sảnh lớn, nơi tổ chức sự kiện, hoặc tặng chúc mừng năm mới gửi đến khách hàng làm ăn lâu dài.

 

Chau-lan-ho-diep-vang

Với thiết kế sang trọng tông màu vàng chủ đạo, chậu hoa lan rất phù hợp để tặng khai trương, mừng khánh thành, lễ động thổ

 

Chậu lan hồ điệp vàng 30 cành này được ghép với nhau kết hợp với chậu sứ kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan