Chậu lan hồ điệp tím 7 cành rực rỡ TMS-07

Còn hàng

2.100.000 Đ

Chậu hoa lan hồ điệp 7 cành màu tím với giá thành hợp lý 

- Với giá cả hợp lý và thiết kế đơn giản, mẫu Chậu 7 cành Lan Hồ Điệp Tím được trang trí đối xứng, không cầu kỳ tạo sự đơn giản, sang trọng cho cành hoa Lan Hồ Điệp tím , chậu 7 cành có thể được đặt trang trí nơi bàn làm việc, nhà khách, bàn ăn, phòng ngủ, góc bếp không chiếm quá nhiều không gian mà tạo cho không gian đặt hoa thêm sinh động, tươi mới.

- Những cành lan hồ điệp tím này được ghép với nhau kết hợp với chậu sứ trơn đơn giản, kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...
 

Chau-hoa-lan-ho-diep-dep-mau-tim-dam

Chậu lan hồ điệp 7 cành hoa màu tím với thiết kế đơn giản, màu sắc rực rỡ dành cho những ai yêu chuộng màu tím mộng mơ


- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.
- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan