Chậu lan hồ điệp chúc mừng khai trương 6 cành tím TMS-19

Còn hàng

1.800.000 Đ

Chi tiết chậu hoa lan hồ điệp tím (đậm) 6 cành

- Sản phẩm Chậu Lan 6 cành Hồ Điệp Tím với hoa to, búp tròn trịa, cành dài uốn cong, nhiều bông tiêu chuẩn nhập khẩu từ Đài Loan. Để lên ý tưởng thiết kế một chậu hoa lan hoàn chỉnh và đẹp mắt chúng tôi phải qua nhiều khâu xử lý. Với Chậu lan hồ điệp 6 cành này được ghép vào chậu sứ màu trắng tròn trịa tạo nên vẻ cứng cáp, nhìn từ xa chậu hoa Lan Hồ Điệp Tím như một bó hoa tươi rực rỡ mà thay vì là những bông hoa hồng hay hoa cẩm tú cầu ở đây là 6 cành hoa Lan Hồ Điệp với những bông hoa màu tím kiêu sa đậm đà, quý phái sẽ là món quà đặc biệt dành tặng người thân yêu nhân ngày trọng đại nhất trong đời.

 

Hoa-lan-ho-diep-mau-tim-do

Mẫu bình lan hồ điệp tím 6 cành được khách hàng chọn mua nhiều nhất vì có thiết kế đẹp và sang trọng

 

Mẫu Chậu lan hồ điệp tím này được kèm thêm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan