Chậu lan đại hồ điệp màu trắng 40 cành TRMS-103

Còn hàng

12.000.000 Đ

CHI TIẾT CHẬU HOA LAN HỒ ĐIỆP 40 CÀNH MÀU TRẮNG - ĐẸP LỘNG LẪY

- Bạn đang bâng khuâng không biết nên lựa chọn chậu hoa lan hồ điệp đẹp bao nhiêu cành và màu sắc ra sao để tặng một món quà đặc biệt đến cho đối tác hoặc khách hàng ? Nếu bạn là người yêu thích phong phủy với những con số chẵn, con số sự thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Với chậu Lan Hồ Điệp Trắng 40 cành được cắm tròn đều tứ diện (nhìn mặt nào cũng thấy hoa rất đẹp), chậu cắm hoa là chậu men sứ cao cấp dáng cao thảnh mảnh có tạo hình là điểm nhấn hoa văn tạo vẻ mới lạ đẹp mắt cho sản phẩm.

- Ngoài sản phẩm Lan Hồ Điệp một màu Trắng truyền thống thì bạn cũng có thể lựa chọn riêng cho mình chậu Lan Hồ Điệp phong cách riêng với nhiều màu hoa khác nhau như Trắng Tím Vàng hay toàn màu Trắng điểm 1-2 cành Tím hay Vàng, nhiều khách hàng lại yêu thích sự lựa chọn này vì chúng tạo điểm nhấn đặc biệt cho chậu hoa được bắt mắt hơn.
 

Chau-hoa-lan-ho-diep-trang-dep

Với thiết kế sang trọng theo kiểu Châu âu, chậu lan hồ điệp trắng 40 cành sẽ là món quà hấp dẫn cho những ai nhận được nó

 

Mẫu Chậu lan hồ điệp trắng này được phối ghép với chậu sứ kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan