Chậu lan hồ điệp lớn 99 cành hoa vàng VMS-51

Còn hàng

27.720.000 Đ

Có nên mua chậu hoa lan hồ điệp 99 cành may mắn

- Nhận trang trí & thiết kế Chậu Lan Hồ Điệp 99 cành hoa màu Vàng tươi rực rỡ với nhụy hoa tim tím đẹp mắt, 99 cành hoa Lan Hồ Điệp Vàng được cắm vào chậu men sứ bát tràng màu trắng sang chảnh kết hợp với chân đế tạo nét sang trọng và cổ điển cho chậu hoa Lan Hồ Điệp Vàng, sản phẩm là một món quà vô cùng sang trọng, tao nhã cho nơi đặt sản phẩm hoặc nơi trưng bày. Lan hồ điệp màu vàng: tượng trưng cho tình bạn và sự khởi đầu mới. Vì vậy bạn có thể dùng một chậu lan hồ điệp để làm hoa khai trương, tân gia hoặc tặng khách hàng vip, đối tác lâu dài.

- Với chậu lan hồ điệp vàng 99 cành hoa may mắn, con số 9 viên mãn và thành công. Kèm theo đó là thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...
 

Chau-lan-ho-diep-99-canh

Sản phẩm chậu lan hồ điệp màu vàng 99 cành thường phù hợp để tặng cho những dịp chúc mừng hoặc tặng khai trương hay trưng bày ở đại sảnh lớn như khách sạn, siêu thị..sẽ làm nổi bật hết cả không gian.


- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan