Chậu hoa lan hồ điệp vip 59 cành đặc biệt TMS-41

Còn hàng

17.110.000 Đ

Chậu hoa lan hồ điệp 59 cành được thiết kế đặc biệt như thế nào ?

- Với chậu Lan hồ điệp đẹp kết hợp 2 màu tím đậm và hồng nhạt, phối ghép 59 cành rực rỡ và sum tụ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những khách hàng khó tính nhất, không những có vẻ đẹp bên ngoài mà loại lan màu tím và hồng này còn thể hiện được ý nghĩa sâu sắc cho sự Viên mãn và sung túc. Chậu lan hồ điệp 59 cành này được thiết kế cầu kì với những thân cây gỗ tạo dáng dưới gốc tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt mà từ trước giờ chưa có shop nào làm được.

 

Chau-hoa-lan-ho-diep-vip

Quá đẹp cho một tác phẩm nghệ thuật, chậu lan hồ điệp 59 cành nói lên được điều đó

 

Mẫu Chậu lan hồ điệp tím được ghép với nhau kết hợp với chậu cổ rất đẹp, kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...


- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan