Chậu lan hồ điệp đẹp với 2 màu trắng tím 9 cành PMS-36

Còn hàng

2.700.000 Đ

Nên chọn mua hoa lan hồ điệp nhiều màu hay 1 màu ?

- Mẫu chậu lan hồ điệp trắng tím PMS-36 hầu như được khách hàng ghé đến shop lựa chọn và ưng ý nhất, lý do mẫu chậu này được chọn nhiều đó là được phối ghép từ những cành hoa lan giống Đài Loan nhập về từ Đà Lạt nên bông rất to và cành dài, thêm vào đó là cách trang trí không quá cầu kỳ nên tạo cảm giác cho người nhìn rất tự nhiên trong như một giò lan rừng thật sự.

 

Chau-lan-ho-diep-phoi-2-mau-dep

Chậu lan hồ điệp với 9 cành hoa nhưng phối 2 màu trông rất hài hòa và đẹp mắt

 

Chậu lan hồ điệp 2 màu tím trắng này được ghép với nhau kết hợp với chậu gỗ hoặc chậu sứ kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan