10 cành lan hồ điệp trắng thiết kế phá cách chậu đan mây TRMS-47

Còn hàng

2.750.000 Đ

- Với thiết mới lạ và độc đáo 10 cành lan hồ điệp trắng được phối ghép vào chậu đan dây mây đứng là điểm nhấn quan trọng tạo nên sự phá cách 1 cách tuyệt đối không đụng hàng bất cứ nơi đâu, thực sự bạn đang cần một chậu hoa lan sang trọng thì mẫu chậu Lan Hồ Điệp Trắng 10 cành này là sản phẩm hợp lý nhất và không thể bỏ qua, chậu gồm 10 cành hoa Lan Hồ Điệp màu trắng chất lượng hoa to đồng đều tiêu chuẩn nhập khẩu về từ Đài Loan, không những thế chậu hoa lan còn được thêm nơ hoặc ruy băng nhiều màu sẽ làm bạn và khách hàng hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng hoa của shop.

- Về ý nghĩa Lan Hồ Điệp Trắng là màu lan được nhiều khách hàng chọn lựa bởi màu sắc thuần khiết, trong sáng, sang trọng và quý phái. Đối với những mẫu chậu Lan Hồ Điệp Đẹp nói chung và chậu Lan Hồ Điệp Trắng 10 cành nói riêng này đã khẳng định được vị trí của hoa Lan Hồ Điệp trên thị trường hoa cảnh Việt Nam. Những mẫu chậu Lan Hồ Điệp nhiều màu rực rỡ luôn là tâm điểm làm thu hút sự chú ý của mọi người và càng đặc biệt hơn với chậu được trang trí bởi một màu hoa lan duy nhất càng làm sản phẩm thêm sang trọng và giá trị trong cuộc sống.

Mẫu Chậu lan hồ điệp trắng này được ghép với nhau kết hợp với chậu gỗ hoặc chậu sứ kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan