Chậu lan hồ điệp đại (HOA 4.5) 6 cành trắng TRMS-40

Còn hàng

2.700.000 Đ

Hoa lan hồ điệp đại 4.5mm khác gì so với các loại lan hồ điệp thường

- Được thiết kế thủ công theo kiểu tự nhiên nên Chậu Lan Hồ Điệp với 6 cành lan trắng nhập khẩu từ Đài Loan, đường kính to (4.5mm) sẽ là mẫu chậu Lan làm bạn bất ngờ và choáng ngợp trước sự rực rỡ của những tràng hoa Lan được cắm một mặt duy nhất làm chậu 6 cành trồng rất đặc biệt và sum tụ, cành hoa dài, nhiều hoa to đồng đều nổi bật, cam kết hoa lan được nhập về là lan hồ điệp Đài Loan nhập khẩu 100%

 

Chau-lan-ho-diep-bong-to

Mẫu TRMS-40 được lựa chọn hoa lan hồ điệp bông to 4.5mm theo yêu cầu khách hàng đặt mua

 

- Chậu 6 cành sẽ là món quà giá trị để bạn bày tỏ lòng hiếu kính với ông bà, cha mẹ nhân ngày mừng tuổi mới, món quà ý nghĩa khi chậu hoa giữ được vài tháng mà hoa không bị héo tàn so với các sản phẩm hoa tươi khác, hoa Lan Hồ Điệp Trắng với chất lượng hoa đảm bảo về tiêu chí Bền – Đẹp đó là lý do sự tin yêu và là sản phẩm được đặt nhiều nhất tại Shop.
 

Chau-hoa-lan-ho-diep-dep-nhat

Điểm nổi bật của hoa lan hồ điệp 4.5 so với lan hồ điệp thường  là cánh hoa to, cành dài và lá to đều

 

Mẫu Chậu lan hồ điệp trắng này được ghép với nhau kết hợp với chậu sứ kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan