Chậu lan hồ điệp đẹp 10 cành trắng tím PMS-57

Còn hàng

2.800.000 Đ

CHI TIẾT CHẬU LAN HỒ ĐIỆP 10 CÀNH 2 MÀU TRẮNG TÍM

Chậu Lan Hồ Điệp Đẹp 10 cành được phối ghép 2 màu chủ đạo gồm 6 cành Lan hồ điệp Trắng và 4 cành Lan hồ điệp Tím, được cắm xen kẽ mỗi tầng một màu cùng chậu sứ có đường kính lớn và nơ trang trí.

- So với những chậu Lan Hồ Điệp đẹp từ 3 đến 5 cành thì chậu Lan Hồ Điệp 10 cành là mẫu chậu Lan Hồ Điệp được yêu thích nhất từ trước đến nay vào những dịp lễ tết nguyên đáng, phù hợp dùng trong trưng bày, trang trí hoặc đặc ở những nơi đại sảnh, hội trường lớn, tặng đối tác khách hàng... Ngoài cách cắm xòe tròn, tứ diện thì mẫu chậu 10 cành Lan Hồ Điệp 2 màu còn được phối ghép nhiều kiểu khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng

- Những cành lan hồ điệp này được ghép với nhau kết hợp với chậu gỗ hoặc chậu sứ kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...


Chau-lan-ho-diep-10-canh

Chậu lan hồ điệp 10 cành hoa 2 màu trắng tím


- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

Ý NGHĨA 2 MÀU SẮC TRẮNG - TÍM CỦA HOA LAN HỒ ĐIỆP

- Lan hồ điệp màu trắng: là biểu tượng của sự ngây thơ, xinh đẹp và trang trọng

- Lan hồ điệp màu tím (lavender): là biểu tượng của sự dung thứ, sang trọng và vẻ đẹp nữ tính

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan