Chậu lan hồ điệp tặng sinh nhật sếp 5 cành vàng VMS-53

Còn hàng

1.500.000 Đ

- Nhận đặt hàng Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Vàng gồm 5 cành màu vàng rực rỡ tươi sáng, cành hoa dài vừa phải lá xanh chắc khỏe sẽ làm bạn thích thú và ngắm những bông hoa Lan vàng xinh mỗi ngày, sản phẩm được trang trí thủ công từ đôi tay khéo của chúng tôi với cách trang trí hướng về một mặt tạo cảm giác cho người nhìn được rõ hơn, chậu sứ trắng tròn loại thấp xinh xắn cùng hoa phụ kết hợp với nơ trang trí, mỗi cành hoa còn có nhiều cành phụ với nhiều hoa và nụ chờ ngày nở rộ để bạn được chiêm ngưỡng nhiều ngày

- Chậu Lan 5 cành Vàng chất lượng hoa đảm bảo sẽ luôn tươi mới trong vòng 3-5 tuần. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu trang trí, quà tặng, màu sắc tươi sáng năng động, rực rỡ mỗi ngày. Lan hồ điệp màu vàng: tượng trưng cho tình bạn và sự khởi đầu mới. Vì vậy bạn có thể dùng một chậu lan hồ điệp để làm hoa khai trương, tân gia hoặc tặng khách hàng vip, đối tác lâu dài.

- Những cành lan hồ điệp vàng này được ghép với nhau kết hợp với chậu gỗ hoặc chậu sứ kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...
 Chậu lan hồ điệp 5 cành hoa màu vàng được thiết kế tứ diện mang lại vè đẹp sang trọng
 

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan