Chậu lan hồ điệp đẹp (10 CÀNH) hoa trắng viên mãn TRMS-142

Còn hàng

3.000.000 Đ

Sự Tròn Đầy Đến Từ Con Số 10 - Chậu Lan Hồ Điệp Đẹp 10 Cành Hoa Trắng Viên Mãn
Bán hoa lan chơi tết hiện nay không còn xa lạ với mọi người, trước đây hoa lan đặc biệt là hoa lan hồ điệp cực kỳ đắt đỏ để có điều kiện mua một chậu lan thì không mấy dễ dàng. Thật ra hiện nay với nhiều phương pháp trồng hiện đại giúp lan hồ điệp giá rẻ hơn rất nhiều so với sự tưởng tượng của mọi người.

Chậu lan hồ điệp 10 cành hoa trắng viên mãn đến như thế nào?
Đặc biệt nếu bạn muốn tìm điểm bán hoa lan chơi tết cũng không còn quá khó khăn. Các địa chỉ ngày một nhiều và phổ biến hơn trước đây, có nhiều kiểu dáng mẫu mã chậu hoa lan đẹp mang nhiều thông điệp ý nghĩa khác nhau. Kể đến là chậu lan hồ điệp 10 cành hoa trắng, đây là một trong những chậu hoa mang một ý nghĩa thông điệp vô cùng ý nghĩa rất phù hợp để giành tặng cho ngôi nhà của mình hay dành tặng cho ông bà thân yêu. Viên mãn tứ là nói về sự tròn đầy, phát đạt, thành công, hài lòng và cảm thấy hạnh phúc. Đây chính là thứ mà mọi người luôn tìm kiếm và hướng tới nó.Hoa lan hồ điệp trắng được trưng bày đẹp mắt tại Showroom Hoa Lan 79

 
Cách sắp xếp của chậu hoa chậu hoa lan hồ điệp 10 cành 
Chậu lan hồ điệp màu trắng có tổng cộng 10 cành hoa, một con số ấn tượng, là số biểu tượng cho sự tròn trịa. Chúng ta thường hy vọng nhận được điểm 10 trong những bài kiểm tra kết quả thi cử, là đích đến của sự thành công khi cắp sách đến trường, hay ngay cả trong cuộc sống hiện tại.

 
Hoa-lan-ho-diep-trang
 
Các cành hoa màu trắng thể hiện cho sự thuần khiết quý phái, mang trong mình hơi thở của sự bình yên, không chút ưu tư lo lắng. Những cành hoa trắng muốt xếp tầng theo theo kích thước của từng bông hoa như sự bước đi của cuộc sống, tư nụ lớn dần và tạo thành những bông hoa xinh đẹp. Đây sẽ là một chậu hoa lan trắng đầy sang trọng khi đặt trong ngôi nhà ngày tết, cũng như gửi tặng tới người thân trong gia đình.

CHI TIẾT CHẬU LAN HỒ ĐIỆP 10 CÀNH 
· Xuất xứ loại hoa: Lan Đà Lạt/Cây giống Đài Loan
· Tiêu chuẩn: Hàng A (Tối đa từ 8 đến 12 bông cả nụ)
· Màu sắc: Trắng
· Số lượng cành hoa trang trí vào chậu: 10 cây/10 cành
· Loại chậu: Chậu gốm màu nâu (có thể thay đổi màu sắc yêu thích)
· Phụ liệu: Nơ, ruy băng trang trí (nếu có)
· Chất lượng: Chậu lan hồ điệp trắng được lựa chọn rất kỹ nên bông hoa luôn to dài, hoa nhập về trong ngày độ bền cao và đẹp nhất, có thể chưng được từ 1 đến 1,5 tháng tùy vào cách chăm sóc và điều kiện môi trường của khách hàng.
· Hoa lan được thiết kế vào chậu còn tùy vào thời điểm cây hoa đang có sẵn nở nhiều hay nở ít, vì thế còn tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng lựa chọn và hoa của shop đang có sẵn sẽ lên thiết kế cho giống mẫu nhất có thể.
 
Chau-lan-ho-diep-trang-dep
 
Lan hồ điệp trắng mang trong mình của sự bình yên, màu sắc thánh thoát, thuần khiết và quý phái
 
XEM TIẾP: NHỮNG MẪU HOA LAN HỒ ĐIỆP TRẮNG ĐẸP NHẤT
...
Quý khách hãy nhấc điện thoại gọi đến Cửa Hàng Lan Hồ Điệp của chúng tôi để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như những sản phẩm hoa lan hồ điệp khác:
SHOP HOA LAN HỒ ĐIỆP - ORCHIDS 79
· Địa chỉ trụ sở: 135/4Y Đường HT45, Khu Phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
· Chi nhánh Hà Nội: Nhà Số 3, Ngõ 591 Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội
· Hotline đặt hàng: 09777.555.44 - 09.0771.0771
· Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979
· E-mail: shoplanhodiep79@gmail.com - hanoiorchid@gmail.com
· Website xem mẫu: 
http://lanhodiep79.com/ - https://hodiephanoi.com/ - https://lanhodiepdep.com

Sản phẩm liên quan