Chậu lan hồ điệp 5 cành vàng xinh xắn VMS-09

Còn hàng

1.600.000 Đ

Những đặc điểm nổi bật của chậu lan hồ điệp 5 cành vàng

- Chậu Lan Hồ Điệp Vàng gồm 5 cành hoa màu rực rỡ tươi sáng, cành lá xanh chắc khỏe sẽ làm bạn thích thú và ngắm những bông hoa Lan vàng xinh xinh mỗi ngày. Tuy lan hồ điệp vàng có nhược điểm là bông nhỏ cành hơi ngắn nhưng không phải vì vậy mà không được khách hàng yêu thích. Sản phẩm được trang trí thủ công với cách trang trí hướng về 1 mặt, mỗi cành hoa còn có nhiều cành phụ với nhiều hoa và nụ chờ bạn chiêm ngưỡng.

- Chậu Lan Hồ Điệp 5 cành Vàng chất lượng hoa đảm bảo sẽ luôn tươi mới trong vòng 3-5 tuần. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu trang trí, quà tặng, màu sắc tươi sáng năng động, rực rỡ mỗi ngày. Lan hồ điệp màu vàng: tượng trưng cho tình bạn và sự khởi đầu mới. Vì vậy bạn có thể dùng một chậu lan hồ điệp vàng để làm quà tặng cho bạn gái, người yêu trong ngày sinh nhật hoặc ngày hẹn hò đầu tiên là ok nhất.
 

Ban-hoa-lan-ho-diep-dep-tai-ha-noi

Giá thành bình dân, thiết kế đẹp và sang trọng nên chậu lan hồ điệp 5 cành vàng được nhiều khách hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh ưa chuộng

 

- Những cành lan hồ điệp vàng được ghép với nhau kết hợp với chậu sứ kèm thông điệp yêu thương cũng có thể gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng...

- Về màu sắc, loại hoa lan, nguyên vật liệu trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết và mùa màng trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được lanhodiep79.com sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa lan hay nguyên vật liệu phù hợp khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.

- Số lượng hoa và nụ trên 1 cành có thể từ 8-12 bông/cành

 

" 5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA LAN HỒ ĐIỆP TẠI SHOP LAN HỒ ĐIỆP 79 "

·         Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

·         Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

.         Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

·         Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

·         Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công ty

Sản phẩm liên quan